ศาลแห่งปาฏิหาริย์ในศตวรรษ

ยินดีต้อนรับสู่ปารีสในศตวรรษที่ คุณเล่นเป็นหัวหน้าแก๊งขอทานที่ต้องวางแผนใช้ทักษะและใช้ทุกโอกาสที่จะสร้างชื่อเสียงของคุณ เป้าหมายของคุณคือการสร้างชื่อเสียงในเมืองนี้หรือเป็นกิลด์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดเมื่อกษัตริย์ไม่มีเงินมาถึงจุดสิ้นสุด มิราเคิลสนามกีฬาเป็นสองถึงห้าภูมิภาคส่วนใหญ่เกมที่ถูกออกแบบโดยวินเซนต์บรูคส์และกิลเลอร์มโกลนและตีพิมพ์โดยโชคดีเป็ดเกมบริษัทเมื่อมันเปิดของคุณคุณสามารถเลือกที่จะเล่นการ์ดแปลงที่เสนอโบนัสเพียงครั้งเดียวและความสามารถ

 

จากนั้นผู้เล่นจะต้องวางหนึ่งของเหล่าร้ายสัญญาณลงบนกระดานหน้าใดๆของเพื่อนบ้านจุดจากนั้นผู้เล่นจะได้รับประโยชน์จากการกระทำเช่นเหรียญบัตรแปลงพิเศษและย้ายกษัตริย์ที่ไม่มีเงิน แต่ละบล็อกมีตัวเลือกที่คุณสามารถใช้เมื่อคุณใส่สัญญาณขโมยในบล็อกที่เฉพาะเจาะจงการเผชิญหน้าเกิดขึ้นเมื่อบล็อกถูกครอบครองอย่างสมบูรณ์ ผู้เล่นทุกคนที่มีสัญญาณโกงในบล็อกแสดงสัญญาณเหล่านี้ผู้เล่นที่ได้คะแนนมากที่สุดจะได้รับการควบคุมของบล็อกและใส่สัญญาณที่รู้จักกันดีของพวกเขา

 

 

ผู้เล่นยังสามารถวางสัญญาณที่มีชื่อเสียงในพลาซ่าเพื่อรับโบนัสต่างๆรวมทั้งได้รับสัญญาณขโมยที่สี่เกมจะจบเมื่อมีคนใส่เหรียญเกียรติยศสุดท้ายของพวกเขาหรือกษัตริย์ไม่มีเงินถึงจุดสิ้นสุดของเส้นทางของเขา คนเกเรศาลปาฏิหาริย์มีชุดง่ายมากของกฎแต่ยังมีบางองค์ประกอบที่ลึกซึ้งและน่าสนใจของเกม มีไม่กี่หลอกพื้นที่หนักควบคุมการรวมกันที่น่าสนใจและความเป็นไปได้ของการเล่นไพ่คนเดียว แต่มันจะดีเหรอ เป็น blustering และควบคุมพื้นที่ดี

 

 

โปรดอ่านต่อเพื่อความเข้าใจผู้เล่นทั้งหมดเริ่มต้นด้วยโทเค็นขโมยเดียวกันและมีความสามารถพื้นฐานเดียวกัน อย่างไรก็ตามมีโอกาสที่จะอัพเกรดสัญญาณขโมยเหล่านี้โดยการกระทำที่ช่วยให้คุณสามารถดึงสัญญาณขโมยใหม่จากกระเป๋า นี้แน่นอนเพิ่มปัจจัยสุ่มเพราะคุณไม่แน่ใจว่าสิ่งที่คุณจะได้รับพวกเขาทั้งหมดที่ดีกว่าผู้เล่นเริ่มต้นของคุณแต่พวกเขามีความสามารถที่แตกต่างกันหรือโบนัส หนึ่งที่คุณแทนที่ด้านหน้าลงเพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามของคุณจะไม่มีวันรู้ว่าสิ่งที่คุณทิ้ง

 

ฉันชอบมัน มันมีโอกาสมากขึ้นที่จะหลอกคุณเพราะคุณไม่ได้เสมอให้แน่ใจว่าฝ่ายตรงข้ามของคุณได้รับการวาดบีพื้นที่ควบคุมเกมสามารถมีปฏิสัมพันธ์มากมาย คุณสามารถขับไล่ฝ่ายตรงข้ามของคุณโดยชนะการแข่งขันในบล็อกของพวกเขา นี้เป็นเกมที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมพื้นที่และดังนั้นจึงต้องมีปฏิสัมพันธ์ ปาฏิหาริย์เป็นเกมที่ค่อนข้างรวดเร็ว เปิดได้อย่างรวดเร็วและเกมทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วดังนั้นปฏิสัมพันธ์จะไม่รู้สึกถูกลงโทษแม้ผู้เล่นทั้งสองนอกจากนี้คุณยังสามารถบรรลุการรวมกันที่น่าประทับใจโดยการควบคุมบล็อกชนะการเผชิญหน้าและการวางสัญญาณที่รู้จักกันดีในจัตุรัสที่มีชื่อเสียง

 

 

ถ้าคุณไม่ระวังมันอาจทำให้เกิดการหมุนควง สองจุดควบคุมผมเล่นส่วนใหญ่กับผู้เล่นสองคนและฉันคิดว่ามันมีประสิทธิภาพมากสำหรับผู้เล่นทั้งสองมันไม่ได้ผิดปกติในการควบคุมพื้นที่ จำนวนผู้เล่นที่สูงขึ้นจริงๆให้ปฏิสัมพันธ์มากขึ้นและความสับสนเล็กน้อยแต่เกมที่ใช้กับชุดของผู้เล่นเกมเป็ดโชคดีทำงานได้ดีในพื้นที่นี้ กฎง่ายๆหมายความว่ามันเป็นเกมที่ง่ายมากที่จะเริ่มต้นด้วยการออกแบบกราฟิกและศิลปะที่ชัดเจนคุณสามารถสอนและเริ่มเล่นในไม่กี่นาที สิ่งเดียวที่ฉันต้องการคือการอ้างอิงถึงคู่มือกฎคือการอ้างอิงถึงสัญญาณขโมยใหม่และความสามารถของพวกเขาปาฏิหาริย์มักจะปรากฏบนโต๊ะของฉันเมื่อเร็วๆนี้ไม่ใช่แค่ความคิดเห็นแต่เพราะมันสนุก ฉันสามารถเห็นมันเป็นจุดสิ้นสุดของเกมคืนที่ดีและฉันมองไปข้างหน้าเพื่อกลับไปที่โต๊ะของฉันอีกครั้ง